Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế Quảng Ninh hỗ trợ các Đơn vị Y tế tuyến đầu trong điều trị Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh với tổng số tiền là 40 triệu đồng.

Trước tình hình dịch Covid-19 đã bùng phát mạnh trên phạm vi toàn quốc. Tại Quảng Ninh, trong đó có Hạ Long, Vân Đồn, Đông Triều đã có những bệnh nhân F0. Nhiều cán bộ, nhân viên y tế trong toàn ngành đã được điều động, chi viện cho các tuyến đầu để đảm bảo cho công tác kiểm soát, truy vết, cách ly, điều trị và phòng chống dịch. Các cơ sở cách ly, điều  trị  bệnh  nhân hiện nay đang rất thiếu thốn nhất là về các nhu yếu phẩm; nhiều cán bộ, nhân viên y tế khi nhận nhiệm vụ vào vùng dịch còn chưa kịp chuẩn bị hành trang và thu xếp công việc gia đình khi Tết đến xuân về…!!!

Để có thêm nguồn lực tăng cường trong công tác phòng chống dịch Covid-19, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của đội ngũ cán bộ nhân viên Y tế Quảng Ninh; để tiếp sức cho đội ngũ nhân viên y tế- chiến sĩ áo trắng tuyến đầu đang trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid- 19, đặc biệt những trường hợp nhân viên Y tế phải tham gia điều trị cho bệnh nhân, phải cách ly dài ngày tại các cơ sở y tế; với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của nhân dân ta, trong ngày 08/02/2021 Trung tâm Kiểm dịch Y tế Quốc tế Quảng Ninh đã hỗ trợ tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện số 2, Bệnh viện số 3, Trung tâm Y tế Đông Triều, Trung tâm Y tế Vân Đồn với tổng số tiền ủng hộ là 40 triệu đồng.

Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế Quảng Ninh hỗ trợ Bệnh viện số 2 số tiền 10 triệu đồng

Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế Quảng Ninh hỗ trợ Bệnh viện số 3 số tiền 10 triệu đồng

Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế Quảng Ninh hỗ trợ Trung tâm Y tế Vân Đồn số tiền 10 triệu đồng

Trung tâm Kiểm dịch Y tế quốc tế Quảng Ninh hỗ trợ Trung tâm Y tế Đông Triều số tiền 10 triệu đồng

Đăng ngày: 08/02/2021
Người đăng: Thái Hưng